Cách Fake IP miễn phí trên trình duyệt Firefox

Muốn truy cập những trang web bị chặn từ trình duyệt Firefox, hãy Fake IP. Xem hướng dẫn cách Fake IP Firefox ở đây. VPN miễn phí tốt nhất cho Firefox ở đây.

Fake IP trên trình duyệt Firefox là gì?

Cách Fake IP miễn phí trên trình duyệt Firefox

Fake IP Firefox là việc Fake IP riêng cho trình duyệt Firefox mà không ảnh hưởng tới máy tính cũng như các ứng dụng, phần mềm khác. Chỉ IP trên trình duyệt Firefox được thay đổi, những ứng dụng khác và máy tính của bạn sẽ vẫn sử dụng IP cũ.

Cách Fake IP miễn phí trên trình duyệt Firefox

Bước 1: Bạn mở liên kết sau để cài tiện ích Hoxx VPN Proxy.

Link tải: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/hoxx-vpn-proxy/

Bước 2: Nhấn nút Thêm vào Firefox → Thêm (A).

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích mở rộng bên phải thanh địa chỉ của trình duyệt, nhấn nút Ghim vào thanh công cụ (Pin) bên phải tiện ích Hoxx VPN để ghim ra ngoài cho tiện sử dụng.

Cách Fake IP miễn phí trên trình duyệt Firefox

Bước 4: Bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản trước khi có thể sử dụng Hoxx VPN miễn phí. Cách đăng ký rất đơn giản, bạn nhấn vào biểu tượng Hoxx VPN, nhấn tiếp nút Create an account, nhập email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu, tích vào ô Please confirm rồi nhấn nút Next.

Lúc này sẽ có một email xác nhận đăng ký gửi đến email bạn nhập ở trên. Bạn nhấn vào link xác nhận trong email đó, nhận được thông báo Your account is ready là đã tạo tài khoản Hoxx VPN thành công rồi đó.

Lúc này bạn quay lại Hoxx VPN để đăng nhập tài khoản.

Cách bật Hola VPN để Fake IP Firefox

Để bật Hoxx VPN, bạn nhấn vào biểu tượng Hoxx VPN góc bên phải trên cùng thanh địa chỉ của trình duyệt Firefox, đăng nhập với tài khoản Hoxx VPN tạo ở trên. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách các quốc gia có thể Fake IP sang, thường sẽ chỉ có một số quóc gia như Netherlands, United States, Germany (mặc dù không nhiều như các tiện ích fake ip khác nhưng được dùng thoải mái, không bị giới hạn như Hola VPN). Bạn nhấn vào tên quốc gia để Fake IP sang quốc gia đó.

Sau khi fake ip thành công, bạn sẽ thấy trạng thái CONNECTED, bên dưới là tên quốc gia, nút LOOKUP để check địa chỉ IP và nút DISCONNECT để ngưng sử dụng VPN.

Cách tắt Hoxx VPN, tắt Fake IP Firefox

Để tắt Hoxx VPN, bạn nhấn vào biểu tượng Hoxx VPN góc bên phải trên cùng thanh địa chỉ của trình duyệt Firefox, nhấn nút DISCONNECT để ngưng sử dụng VPN.

Cách Fake IP miễn phí trên trình duyệt Firefox

Fake IP là gì?

Fake IP là việc đổi IP của bạn sang quốc gia khác để có thể vào được những trang web bị chặn và sử dụng được những ứng dụng bị chặn ở quốc gia của bạn.

Có thể bạn chưa biết: Có thể chỉ có bạn hoặc quốc gia của bạn bị chặn truy cập những trang web và ứng dụng nào đó. Fake IP sẽ giúp bạn phá bỏ rào cản này.

Tại sao chọn Hoxx VPN để Fake IP trên Firefox

  • Gần 200.000 người dùng với hơn 10.000 đánh giá, 4,4 sao, cao nhất trong các tiện ích VPN miễn phí trên Firefox.
  • Không bị giới hạn nhiều.
  • Tốc độ kết nối ổn định hơn các tiện ích Fake IP miễn phí khác.
  • Đăng ký tài khoản nhanh, giao diện đơn giản dễ sử dụng.

[FAQ] Hoxx VPN – Tiện ích Fake IP Firefox tốt nhất

Hoxx VPN có tiếng Việt hay không?

Không, rất tiếc, hiện tại Hoxx VPN Proxy chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Cách bật Hola VPN cho chế độ ẩn danh?

Bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng của Hoxx VPN, chọn Quản lý tiện ích, hoặc nhập lệnh sau lên thanh địa chỉ của trình duyệt Firefox: about:addons), tích vào Cho phép trong phần Chạy trong cửa sổ riêng tư.

Cách xóa tiện ích Hola VPN

Bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng của tiện ích Hoxx VPN trên thanh địa chỉ của trình duyệt Firefox, chọn Xóa tiện ích mở rộng (V) rồi nhấn nút Xóa để xác nhận.

Cách Fake IP miễn phí trên trình duyệt Firefox

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *